Tìm kiếm Blog này

07/08/2017

Tử vi thứ 2 ngày 07-08 cho tuổi Dần và Mão

Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 07-08 cho tuổi Dần và Mão hi vọng nó mang nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn!

Tuổi Dần

Theo coi tử vi ngày 7/8/2017, người tuổi Dần gặp cát thần Thiên Ấn, chuyện công việc cũng thêm phần trôi chảy. Được cát thần trợ lực, bạn băng băng trên con đường phía trước, tuy còn nhiều gian nan nhưng với ý chí của mình, bạn hoàn toàn có khả năng vượt qua tất cả để tiến tới mục tiêu đã định.

Bạn được đánh giá cao bởi khả năng ứng biến mau lẹ và phản ứng nhanh nhạy của mình. Đó là điều vô cùng cần thiết trong công việc, bởi có quá nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến công việc và khiến cho mọi chuyện đi chệch hướng bất cứ lúc nào. Khả năng ứng biến giúp bạn kịp thời xử lý đúng đắn khi vấn đề xảy ra và giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.


Tuy nhiên hôm nay Mộc khí đương vượng rất có hại cho gan. Nếu bạn là người có tiền sử bệnh gan thì càng cần phải chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe này. Thói quen ăn uống phi khoa học và nghỉ ngơi không đúng cách dễ khiến cho gan phải hoạt động quá tải, dần dần suy yếu chức năng mà nó có. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Tuổi Mão

Theo lich van nien hôm nay do Mộc khí vượng ảnh hưởng đến người tuổi Mão nên phải hết sức cẩn thận nếu không bản mệnh dễ mắc bệnh về thận, não, bàng quang, các bệnh phụ khoa ở nữ giới,… Ngày 7/8/2017 nhờ có Chính Ấn giúp nên bạn phát huy tối đa toàn bộ khả năng tư duy sáng tạo của mình trong công việc. Cộng thêm tính cách chăm chỉ và tập trung làm việc cho nên hiệu quả công việc được nâng cao. Người tuổi Mão được cấp trên ưu ái, tán thưởng, làm gương cho đồng nghiệp. Ngày hôm nay bạn không nên tranh cãi, kiện tụng vì sẽ chịu thua thiệt lại còn bực mình, thêm rắc rối.

Nguồn: Tổng hợp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét